Tác dụng của trà dây cao cấp thảo mộc cho sức khỏe của bạn

21:38 ngày 14/5/18 trong  Trà ngon chữa bệnh

Được phát hiện và tìm ra từ những vùng núi cao cây trà dây được bà con nơi đây sử dụng rất đơn giản, thu hái phơi sơ và pha với nước sôi uống làm nước giải khát hàng ngày.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế bệnh nhân đau dạ dày muốn sử dụng trà dây dạng nguyên chất vẫn tốt hơn, vừa không lo mất các chất của trà trong quá trình chế biến, đồng thời không lo trà dây bị lộn hay pha trộn thêm tạp chất.Tránh được chất lượng kém dẫn đến uống trà dây chữa đau dạ dày không hiệu quả.

Các thương hiệu trà dây cao cấpuy tín

Trà dây cao cấp Bstar sản phẩm trà dây cao cấp được chọn lọc phần lá ngọn nơi chứa thành phần chất giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng tốt nhất, so với các loại trà thông thường khác thường lấy thân và lá (Tuy nhiên thân trà dây là nhiều.

Lương Y Nguyễn Hoàng Nguyên Giảng Viên Đại Học Dược Hà Nội, người có nhiều năm nghiên cứu về thuốc nam khẳng định lá chè dây là phần chứa nhiều chất nhất, vì thế người bệnh dạ dày uống trà dây có nhiều lá sẽ hiệu quả hơn.

Dòng trà dây cao cấp thường ngọn và lá, trà dây nhìn thấy lá chè dây là chính, cọng trà dây nhìn nhỏ, ngược lại trà dây thông thường cọng to do thu hái phần thân, lá già nên dày hơn.

Cách phân biệt trà dây người mua có thể nhận thấy bằng mắt thường một cách dễ dàng, trà dây cao cấp được chế biến bằng máy móc hiện đại không sản xuất theo phương pháp phơi trên sân thủ công, giúp trà dây cao cấp tránh được các tạp chất tốt hơn so với các loại trà phơi trên sân thông thường mà người dân thu hái về phơi đem bán.

Cách sử dụng trà dây cao cấp chữa trào ngược dạ dày thực quản >> Trà dây có công dụng trung hoà dịch vị axit trong dạ dày vì thế trường hợp bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản do dư axit dạ dày có thể uống trà dây sẽ giúp trung hoà aixt giúp dạ dày hoạt động ổn định hơn.

Theo lương y Nguyễn Hoàng, trà dây cao cấp có tác dụng tiêu viêm, kháng viêm, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, một công dụng vượt trội của chè dây là có khả năng kháng khuẩn diệt khuẩn, hỗ trợ tiêu hoá rất tốt.

Lương Y Hoàng khuyên rằng, người đau dạ dày nặng, có vi khuẩn hp nên uống kèm chè dây để điều trị bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng hay vi khuẩn hp dương tính tốt hơn.

Lưu ý:

Công trình nghiên cứu luận án Phó Tiến sĩ của Bác sĩ Vũ Nam “Góp phần nghiên cứu, tác dụng của chè dây trong điều trị viêm loét hành tá tràng” (t), Trưởng khoa bệnh viên Y Học Cổ Truyền Trung Ương đã cho ra kết quả như sau:

Trà dây cao cấp có phải là thần dược hay không?theo dân gian trà dây là loại trà đặc biệt dùng uống thay nước hàng ngày có tác dụng điều trị bệnh dạ dày hay uống trà dây giúp nhiều người ăn ngon ngủ hơn hơn.

- Khau rả theo người nùng.

- Hồng huyết long, điền bồ trà, ngưu khiên ty, bạch liễm (wiki).

- Trà dây leo.

- Trà dây thảo mộc.

- Trà Dây rừng.

Dựa vào thương hiệu các công ty phân phối trà dây cao cấp

- Trà dây Lâm Đồng.

Dựa vào vùng miền mọc chè dây

- Trà dây Cao Bằng.

- Trà dây Sapa.