Phương pháp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả an toàn nhất

16:29 ngày 02/4/19 trong  Làm đẹp
Theo thống kê tỉ lệ béo bụng của nam giới trên 30 tuổi tăng 10% so với những năm trước đây.Nguyên nhân chủ yếu do chế độ ăn uống và làm việc trong môi trường ít vận động dẫn dến tình trạng béo bụng cho nam giới ngày càng tăng.Ngoài những món ăn có nguy cơ gây béo bụng thì những người thường xuyên uống bia rượu và làm việc ít vận động thì tỉ lệ béo bụng là rất cao.Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng cho nam dưới đây Diễn đàn thẩm mỹ xin chi sẻ 4 cách giảm mỡ bụng cho nam giới dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

1. Xem thêm ( sibetech.vn/390/may-giam-beo.html ) . Bơi lội là cách giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả
Đây được xem là bài tập giảm mỡ bụng và giúp lấy lại vòng eo cho nam giới nhanh và hiệu quả lâu dài nhất.Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn.Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của cơ thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.
4. Chế độ ăn uống hợp lý
Nhịn ăn hoặc ăn ít đi là tư tưởng sai lầm của rất nhiều người muốn giảm béo hay giảm mỡ bụng. Nhịn ăn không thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà nó chỉ gây hại cho sức khỏe mà thôi (nhất là bữa sáng).

Trên đây là một số cách giảm mỡ bụng cho nam giới mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất.Tuy nhiên quá trình giảm mỡ đối với những cách này cần phải trải qua thời gian khá dài.Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, hãy tham khảo dịch vụ hút mỡ Super Lipo của bênh viện thẩm mỹ Á Âu.

5.Giảm mỡ bụng cho nam bằng tập gym
- Đối với nam giới, bụng mỡ to tròn cũng là vấn đề khiến họ mất tự tin và mất đi vẻ nam tính vốn có.
Crunch hay Plank… chính là bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhất phải kể đến trước tiên khi dành cho nam giới.Bạn có thể dễ dàng tập luyện mà không cần tới bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.Các chàng có thể thoải mái luyện tập ở bất cứ đâu – phòng tập, tại nhà hay tranh thủ giờ nghỉ tại văn phòng làm việc.

– Tư thế ban đầu là bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay áp sát thân người, 2 chân chống lên thật thoải mái, để rộng bằng vai.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa trên sàn, tay phải đặt phía sau đầu và tay trái đặt lên bụng, dựng gối chân tạo thành một góc 90 độ với mặt sàn.

– Sau đó từ từ nâng đầu và vai lên khỏi mặt sàn và quay người sang phải đặt khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải, giữ trong vài giây.

– Trở về vị trí ban đầu và làm tương tự với bên còn lại. Xem chi tiết tại ( click tham khảo thêm tại đây ) . Lặp lại bài tập này cho mỗi bên từ 12 – 15 lần.

Cách giảm mỡ bụng bằng Plank

Thời gian tốt nhất để tập bài tập Plank là vào buổi tối sau khi ăn khoảng 30 phút

– Nằm úp người trên sàn, hai khuỷu tay chống trên mặt sàn để giữ trọng lượng cơ thể, hai chân chống trên mặt sàn bằng các đầu ngón chân và mở rộng vừa phải.

– Sau đó nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn và giữ cơ thể bạn thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân.

Cách giảm mỡ bụng bằng Hanging Knee Rise
Bài tập gym giảm mỡ bụng này có tác dụng giúp cơ bụng cứng, săn chắc và tạo múi, hình thành cơ bụng hoàn hảo cho các chàng.

Cách thực hiện:

– Treo người tự nhiên trên xà và để lòng bàn tay hướng ra ngoài, 2 tay nắm xà để rộng hơn độ rộng của vai, 2 chân khép lại.